Guitar Martienz Là Thương Hiệu Nước Nào? Sản Xuất ở Đâu?

” Guitar Martinez sản xuất ở đâu? Đâu là câu hỏi mà LiRi nhận rất nhiều từ nhiều vị khách khi mua sản phẩm Martinez tại LiRi Music. Vì thế, hôm nay mình sẽ giới thiệu rõ hơn về thương hiệu Martinez này nhé. Mời các bạn cùng đọc và xem nhiều sản phẩm tại đây !

Guitar Martinez sản xuất ở đâu?

  • Martinez là thương hiệu đàn guitar nổi tiếng của Đức, thành lập năm 1978 bởi sự kết hợp hai nghệ nhân sản xuất violin bậc thầy là Kenny Hill và Alex Wang, cùng với nhà sáng lập người Đức Wolfgang Jellinghaus. Ngày nay, Martinez guitar là nhà sản xuất guitar classic thủ công lớn nhất và toàn diện nhất thế giới.
  • Các sản phẩm của Martinez được sản xuất với chất lượng cao với các vật liệu tốt nhất, bao gồm gỗ spruce, gỗ cedar và rosewood… Bên cạnh guitar classic, Martinez cũng sản xuất các loại guitar khác như guitar acoustic, guitar điện và ukulele, phụ kiện… Các sản phẩm của Martinez phù hợp cho cả những người mới bắt đầu học đàn và những người chuyên nghiệp. Với chất lượng đáng tin cậy và giá cả hợp lý, Martinez là một lựa chọn tốt cho những người yêu thích âm nhạc.

Các Dòng của Guitar Martinez

MARTINEZ STANDARD (DÒNG TIÊU CHUẨN)
Martinez Guitar Standard

Dòng Standard là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar cổ điển với âm thanh và chất lượng hoàn thiện tuyệt vời, đồng thời nó cũng có giá phải chăng đối với hầu hết người chơi guitar. Đây là một trong những dòng có các model phổ biến nhất khi nói đến guitar cổ điển.

Với sự kết hợp giữa kỹ thuật gia công hiện đại và thủ công truyền thống, Martinez Standard được thiết kế hoàn hảo cho thị trường nơi nhu cầu về chất lượng đáp ứng giá cả cạnh tranh. Một tính năng đặc biệt của dòng này là khả năng chơi tối ưu cho người biểu diễn, trong đó thiết kế đã được tối ưu hóa để hỗ trợ khả năng chơi.

Gỗ được cắt bằng laser chính xác cho phép các nghệ nhân của Dòng Standard của Martinez dành thời gian và nguồn lực cho các khía cạnh quan trọng nhất của quá trình chế tạo ra cây đàn guitar. Đây là một trong những ví dụ về sự cống hiến của công ty để làm việc với những đổi mới kỹ thuật hiện đại.

Thiết kế kinh tế với tác động tối thiểu đến âm thanh và khả năng chơi. Một trong những đặc điểm nổi bật của dòng này là thiết kế cho phép khả năng chơi vượt trội trên phạm vi của nó. Hợp tác chặt chẽ với những người chơi guitar chuyên nghiệp, Standard Series đã đặt ra những kỳ vọng mới cho toàn ngành.

MARTINEZ PROFESSIONAL (DÒNG CHUYÊN NGHIỆP)

Martinez Guitar Professional Series

Lấy cảm hứng từ một số thiết kế guitar mang tính biểu tượng nhất thế giới, Professional Series có nhiều điểm nổi bật từ bộ sưu tập Martinez. Những tiến bộ trong thiết kế nhạc cụ được thực hiện bởi các nghệ nhân làm đàn mang tính biểu tượng bao gồm Anotonio Torres, Herman Hauser và Daniel Fridrich cùng những người khác, đã được sử dụng làm cơ sở cho nhiều cây đàn guitar trong dòng này.

Các cây đàn được làm thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề phản ánh cả truyền thống chế tạo nhạc cụ của châu Âu và các giá trị nghệ thuật và độ chính xác của Trung Quốc. Đây là những nhạc cụ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cả người chơi guitar chuyên nghiệp và tham vọng ngày nay.

Các loại gỗ được lựa chọn riêng từ khắp nơi trên thế giới là một trong những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Mỗi cây đàn guitar được chế tạo từ những vật liệu rất được ưa chuộng này sẽ có đặc điểm hoàn toàn độc đáo của riêng nó và được một nghệ nhân bậc thầy điều chỉnh trong toàn bộ quá trình.

MARTINEZ MASTER (DÒNG BẬC THẦY)

martinez guitar master series

Masters Series là đỉnh cao của Martinez guitar. Nó đại diện cho tất cả những gì hãng đã đạt được trong việc thiết kế nhạc cụ và sứ mệnh của họ là chế tạo cây đàn guitar đỉnh cao. Đàn guitar Martinez dòng Master là đỉnh cao của thiết kế guitar cho hòa nhạc.

Trọng tâm của Martinez Guitar Company là Custom Shop. Chỉ với một vài chiếc bàn làm việc và dãy dụng cụ cầm tay, mối quan hệ giữa con người và nhạc cụ ở đây được thể hiện rõ ràng cũng như đối với những nhạc sĩ hòa nhạc chơi chúng. Thiết kế của mỗi cây đàn trong dòng này đã chịu ảnh hưởng lớn từ Giám đốc điều hành Alex Wang, Chuyên gia làm đàn Kenny Hill và đàn guitar Viruoso Joahnnes Moller.

Thể hiện rõ ràng triết lý truyền thống của Martinez đáp ứng sự đổi mới, các cây đàn trong dòng này có mặt đàn Nomex. Vật liệu này vừa bền vừa nhẹ, mang lại âm thanh huyền hoặc, cảm giác như không chỉ một cây đàn đang vang lên khi chơi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *