TRỐNG ĐIỆN TỪ HÃNG NUX? CÓ NHỮNG ĐIỂM GÌ HAY?

THƯƠNG HIỆU NUX BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU?

Thương hiệu NUX là một trong ba thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn công ty lớn nhất nhì tại Trung Quốc Cherub Technology Co., Ltd. 

NUX xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2006. Dù bạn là ai: Ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp, người có sở thích với âm nhạc. Hay những bạn mới bắt đầu tập chập chững làm quen với âm nhạc. Thì NUX có một loạt các sản phẩm để đáp ứng bất kỳ thể loại âm nhạc nào.

dan_piano_dien_nux

Các kĩ sư hàng đầu của thương hiệu Nux luôn cố gắng phấn đấu, tìm kiếm ý tưởng mới cho các sản phẩm tốt hơn. Cũng như có thể đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất. 

Thông qua sự uy tín cũng như sự cam kết về chất lượng sản phẩm mà Nux mang lại. Nux luôn xem việc tạo ra các sản phẩm của mình như những người sử dụng sản phẩm của họ để tạo ra.

HÔM NAY CHÚNG TA SẼ ĐI TÌM HIỂU VỀ 1 PHẦN NHỎ CỦA NUX- ĐÓ LÀ NHỮNG BỘ TRỐNG NHÉ.

  1. Nux DM-210

Mô tả Sản phẩm Nux DM-210

DM-210 là một bộ trống cấp mới, nhưng nó được trang bị tất cả các đệm trống dạng lưới. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cảm giác hoàn hảo cho phong cách của mình bằng cách điều chỉnh độ kín của các đầu lưới. Kick-drum độc lập được thiết kế đặc biệt cho DM-210 và mang đến cho bạn trải nghiệm đánh trống chân thực. Bộ trống này không cần nhiều không gian – chỉ 1,5 mét vuông! Đó là nó ! Đặt nó bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn có thể luyện tập trong phòng của mình và sau đó chuyển nó đến phòng khách để biểu diễn lớn. Bạn có thể dễ dàng di chuyển nó ra ngoài trời cho các bữa tiệc ở sân sau. Nó nhẹ đến khó tin nên hầu như ai cũng có thể di chuyển nó một cách dễ dàng. Thứ hai với metal, thứ ba với rock, thứ tư chơi funk, thứ năm tập pop. Blues cho thứ sáu, và jazz cho cuối tuần của bạn. Dù bạn chơi thể loại gì, yêu thích phong cách âm nhạc nào, DM-210 đều có thể đáp ứng nhu cầu âm nhạc của bạn.

Xem thêm Nux DM-210

2.Nux Dm-7x

Trống điện tử Nux DM7X là một bộ trống điện tử chuyên nghiệp với đầy đủ-Lưới trống thiết lập. Được trang bị với các mới nhất kép kích hoạt công nghệ để làm cho trống đầu và trống cạnh. Có 30 bộ âm thanh tự-lấy mẫu cài đặt trước trống và bộ dụng cụ 5 các loại của huấn luyện chức năng.

TRỐNG ĐIỆN TỬ NUX DM7X HỖ TRỢ NHIỀU CHỨC NĂNG CHO NGƯỜI CHƠI

Trống điện tử Nux DM 7X với thiết kế vô cùng hiện đại, được trang bị nhiều chức năng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn không muốn chơi trống đơn điệu một mình với những tiếng trống đơn lẻ, bạn có thể chơi kết hợp với một số đệm âm nhạc.

Với trống DM-7X có thể chơi được xây dựng-Trong bản demo bài hát. Có tới 20 bài hát Demo, bạn có thể tùy chỉnh tùy theo tâm trạng của mình để chọn bài hát thích hợp.

3. Nux Dm-1X

DM-1X là bộ trống điện giá rẻ trong gia đình trống điện NUX. Tiếp nối mẫu tiền nhiệm DM-1, DM-1X có 1 số nâng cấp đáng kể.

Về bề ngoài và sự ổn định về cấu trúc. Nó vẫn giữ nguyên khái niệm “di động” ban đầu, trong khi có thể tùy chỉnh nhiều hơn.

DM-1X có một trống kick độc lập cho trải nghiệm chơi chân thực nhất. Nó cung cấp tính năng lấy mẫu trống bao gồm tất cả các phong cách âm nhạc, cũng như điều chỉnh hiệu ứng hồi âm. Hơn nữa, tính năng huấn luyện viên thân thiện với người dùng và chức năng ghi âm giúp bạn theo dõi mọi tiến bộ trong quá trình luyện tạp của mình. Và mô đun trống đơn giản dễ sử dụng đồng thời cung cấp các chức năng mạnh mẽ.

4. Nux DM-8

Bộ trống DM-8 là bộ mới nhất của NUX sử dụng công nghệ mới để mang lại cho tay trống cảm giác âm thanh chân thực và đi kèm với tất cả các mặt lưới của REMO.

Bộ sản phẩm có chất lượng cao và có hệ thống giá đỡ chắc chắn không chỉ bền mà đẹp, được trang bị các tính năng tuyệt vời để mang lại cho tay trống cảm giác chơi biểu cảm chân thực.

BẠN ĐÃ CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM TRỐNG CỦA NUX CHƯA?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *