CÁCH KHẮC PHỤC LỖI BUZZ KHI SỬ DỤNG FX CỦA GUITAR LAVA

Có lẻ đàn guitar từ thương hiệu Lava Music đã không còn xa lạ với các bạn chơi guitar ở Việt Nam và trên Thế giới. Các sản phẩm từ Lava Music được thiết kế trẻ trung, năng động. Đặc biệt hơn thế, những cây đàn này được làm từ sợ Carbon( Chất liệu rất bền) Và có nhiều hiệu ứng như delay, reverb,… Nhưng sản phẩm này sẽ có 1 lỗi là sẽ bị Buzz khi dùng FX. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cách để bạn tự khắc phục tình trạng đó. ( Đa phần chỉ bị ở Lava me Pro, Blue Lava)

Nguyên nhân bị như vậy? Sau thời gian sử dụng lâu thì “Freeboost” các bạn cử nghĩ nó là 1 chiếc loa nhỏ nhé. Ở 1 số đà từ Lava sẽ bị như Blue Lava, Lava me pro bởi vì những cây này thông thường sẽ dùng keo 3M( keo 2 mặt) thì sau 1 thời gian dùng thì lớp keo đó sẽ bị gặp tình trạng hở keo. Nói tơi đây chắc các bạn cũng hiểu để khách phục như thế nào rồi đó.. Đó là chỉ cần tháo loa ra và gắn lại thôi.

  • Cách 1: Bạn nên đem tới cửa hàng bán cho bạn để nhờ họ xử lý, bảo hành
  • Cách 2: Nếu ở xa, thì bạn có thể đi tới tiệm sửa đàn gần nhất để nhờ họ xử lý
  • Cách 3: Cách này bạn sẽ tự làm, bằng cách bạn nạy cái Freeboost( loa mini) vì nó chỉ dán bằng keo nên các bạn có thể lấy ra được. Sau đó các bạn vệ sinh lại mặt dán keo, rồi tìm mua loại keo 2 mặt 3M thật tốt. Rồi sau đó bạn dán lại đúng vị trí của nó( Có 1 trường hợp nếu đúng vị trí mà vẫn bị thì các bạn di chuyển loa xuống phía dưới của đàn,.. đối diện các dây 1,2,3)

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết. LiRi cũng là đại lý của Lava Music tại Việt Nam. Nếu các bạn gặp tình trạng như vậy thì đừng lo gì cả. Khó quá cứ để LiRi lo nhen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *