Tìm Hiểu Về Dòng Seri Guitar Classic Martinez MP-14 ?

Đàn Guitar Martinez có lẻ đối với các tín đồ chơi guitar cổ điển thì không ai không biết đến thương hiệu nổi tiếng này. Hôm nay, LiRi sẽ cùng các bạn tìm hiểu sâu hơn về dòng Seri Martinez MP-14 này nhé!

Các Model của dòng Martinez MP14

  • Seri đàn guitar Martinez MP-14 là seri đàn thuộc phong cách semi classic, ở Model này sẽ có 4 sự lựa chọn về chất liệu gỗ ở phần mặt lưng, hông đàn: MP-14 MH( mahogany) ; MP-14 Maple( Gỗ Maple) ; MP-14 RS( Rosewoood); MP-14 Ziricote( Ziricote). Mỗi dòng đều có 1 đặc trưng âm tiếng riêng của từng Model

Kiểu dáng semi Classic là như thế nào?

  • Không đơn thuần là một cây đàn classic cổ điển, model MP-14 thuộc kiểu semi classic với độ rộng cần nhỏ (48mm) cho cảm giác cầm nắm như một cây đàn acoustic và số ngăn trên cần đàn từ đầu đến thùng là 14 ngăn đàn thay vì 12 ngăn như các loại đàn classic khác. Với kiểu dáng semi classic này, cây đàn phù hợp với những người yêu thích sự hiện đại những vẫn pha lẫn sự cổ điển và cũng giúp cho người chơi được đa dạng các thể loại chứ không chỉ bó hẹp trong phạm vi cổ điển như đàn thuần classic.

Hệ thống EQ Dòng Seri Martinez MP-14 này như thế nào?

  • Hệ thống EQ trên mode Martinez MP-14 là hệ thống do chính hãng Martinez sản xuất với tên gọi Pro-S1. Đây là một chiếc EQ vô cùng hiện đại sẽ giúp cho cây đàn của bạn có thể tạo thêm nhiều hiệu ứng bao gồm reverb (độ vang), delay (độ ngân trễ), Chorus.. trên chính tiếng đàn mộc của bạn mà không cần kết nối với bất kì một thiết bị nào khác. Điều này sẽ giúp tiếng đàn của bạn trở nên thú vị hơn , giúp tăng cảm giác thích thú khi chơi đàn khi bạn đã quá quen với tiếng đàn thông thường. Đây được coi là một bước tiến cho công nghệ làm đàn và cũng là xu hướng cho tương lai.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT! Hiện tại Chúng mình cũng phân phối sản phẩm đến từ Guitar Martinez. Mong Quý khách ghé trải nghiểm sản phẩm tại LiRi Music.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *