Đàn Guitar Điện Donner

Thương hiệu Công nghệ Âm nhạc Toàn cầu Thành lập năm 2012.

Từ năm 2012,Donner đã cam kết tạo ra những trải nghiệm mới về âm nhạc và biểu diễn. Là công ty tiên phong về nhạc cụ và thiết bị điện tử sáng tạo, Donner là một trong những công ty đầu tiên giới thiệu pedal guitar mini.

Công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các loại nhạc cụ. Dựa vào đội ngũ R&D mạnh mẽ và hiệu quả, Donner đã dần tạo được danh tiếng với các loại nhạc cụ và phụ kiện chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Hevin He – Người sáng lập Donner.

“Sức mạnh của âm nhạc thể hiện như tác nhân của sự kết nối. Mỗi người chúng ta phần nào được kết nối toàn cầu trong thế giới âm nhạc, nơi chúng ta thăm lại những cảm xúc trào dâng sâu thẳm nhất của mình.

Thế giới không có gì ngoài sự nhàm chán và ảm đạm nếu không có âm nhạc. Cây đàn guitar đầu tiên của tôi ở trường trung học luôn giúp tôi tìm ra tiếng nói của mình khi tôi không thể diễn đạt bằng lời. Mỗi khi tôi chơi một bản nhạc mới với cây đàn guitar đồng hành của mình, tôi yêu bản thân mình nhiều hơn. Chơi nhạc rất thú vị. Và nó trở nên thú vị hơn khi tôi học cách mở rộng sở thích âm nhạc của mình, du hành qua thế giới âm nhạc đầy sức gợi. Trong âm thanh, tôi có thể cảm nhận được âm vang của đặc tính, niềm đam mê của nhà sản xuất, vượt qua tuổi tác và chủng tộc, xuyên thời gian và không gian. Trong âm nhạc, chúng ta sống như một tổng thể.

Âm nhạc không thuộc phạm vi của các chuyên gia và thần đồng. Nó mang lại cho tôi rất nhiều điều đến nỗi tôi quyết định bắt đầu kinh doanh nhạc cụ của riêng mình, với sứ mệnh làm cho âm nhạc trở nên dễ chơi và dễ tiếp cận hơn với mọi người.

Công việc kinh doanh thành công nhờ các dòng pedal hiệu ứng mang lại nhiều chất hơn cho âm nhạc, giống như thể loại âm nhạc đối với Donner.

– Hevin He, Người sáng lập Donner –

Lịch sử phát triển.

2012: Thương hiệu được thành lập. Donner đã giới thiệu pedal guitar mini mang tính cách mạng và thiết lập cửa hàng Amazon.

2014: Đàn Ukulele của Donner được xếp hạng Top 1 trong danh sách Bán chạy nhất của Amazon.

2018: Mở rộng bán hàng ra hơn 30 quốc gia thông qua Amazon và tỷ trọng thị trường tăng lên đáng kể.

2020: Năm 2020 Được xếp hạng trong Top 3 thương hiệu nhạc cụ Amazon toàn cầu, ra mắt trang web riêng, mở rộng ra hơn 100 quốc gia.

2021: Tăng cường sản xuất R&D, tham gia lĩnh vực phần cứng thông minh và phát triển ứng dụng âm nhạc Donner. Nhiều sản phẩm như sản phẩm sê-ri sợi carbon, micrô, bàn phím MIDI và pedal guitar đã giành được các giải thưởng như: Red Dot Design Award, European Product Design Award, Golden Point Design Award, China Design Intelligence Award và thậm chí còn giành được giải thưởng “bàn phím MIDI 25 phím nhỏ nhất thế giới”. Portable percussion board đã giành được giải thưởng IF Product Design Award.

2022: Thương hiệu được đánh giá cao bởi The New York Times, LA Weekly, Yahoo, Guitar World, Music Radar và các phương tiện truyền thông uy tín khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *