Ra Mắt Sản Phẩm Mới Từ Nux TRIDENT

 Xin giới thiệu TRIDENT

vô giá trị
vô giá trị

Trình tạo mô hình giá hàng đầu cho Trực tiếp.

Hoàn hảo cho các ứng dụng trực tiếp, TRIDENT cung cấp nhiều tùy chọn I/O. Vòng lặp hiệu ứng SEND/RETURN cho các hiệu ứng bên ngoài, 2 đầu ra XLR cân bằng cho hệ thống PA, đầu ra PHONES để theo dõi, EXP. Đầu vào PEDAL để thêm bàn đạp biểu thức, nồi MASTER VOL và MIDI IN / OUT.

Được xây dựng giống như một chiếc xe tăng.

TRIDENT sử dụng thanh đuổi bằng nhôm đúc một mảnh, nó chắc chắn, mạnh mẽ, được chế tạo để biểu diễn trực tiếp.

Mô hình amp đẳng cấp thế giới.

TRIDENT có tính năng Mô hình hóa bộ khuếch đại TSAC-4K mang tính biểu tượng mới được cập nhật của chúng tôi (thuật toán Mô hình vật lý hộp trắng). Thuật toán Mô hình hóa Bộ khuếch đại TSAC-4K phức tạp gấp đôi so với các phiên bản trước. Điều này khiến chúng tôi phải thiết kế một nền tảng phần cứng mới với 2 DSP, một để xử lý tất cả các hiệu ứng và cái còn lại để xử lý thuật toán lập mô hình amp. Ngoài ra, TRIDENT sử dụng bộ chuyển đổi A/D & D/A cao cấp và các mạch tương tự để đạt được âm thanh rõ ràng với độ ồn thấp.

vô giá trị

“Chúng tôi đã mô hình hóa mọi thứ. Ngay cả Cáp Patch.

Thuật toán lập mô hình amp đẳng cấp thế giới này được trang bị đầy đủ các tính năng và chức năng. Cũng giống như các đối tác thực sự của chúng, 27 bộ khuếch đại đi kèm có đầu vào CAO / THẤP, 4 đầu vào để nhảy cáp vá, công tắc bật tắt để lồng tiếng, để điều chỉnh tối đa.

vô giá trị
vô giá trị
vô giá trị

TRIDENT là một bộ tải IR mạnh mẽ và bao gồm 27 Cab IR ở độ phân giải 1024 mẫu. Tinh chỉnh giai điệu Cab của bạn với 4 micrô (3 vị trí mỗi micrô), để điều chỉnh mức cắt/mức cắt thấp/cắt cao IR.

Và cuối cùng, hãy mở rộng thư viện IR của bạn với các IR của bên thứ 3 và 32 vị trí bổ sung. Phần mềm chỉnh sửa Trident™ sẽ tự động chuyển đổi định dạng IR trên PC hoặc máy Mac của bạn.

Bộ tải IR cho những chiếc taxi tốt nhất.

vô giá trị
vô giá trị

Cách bố trí núm, công tắc bật/tắt và công tắc chân của TRIDENT giống như các hộp đệm, bạn có thể tự do bật/tắt các hiệu ứng. Bộ mã hóa SELECT & PARAM với màn hình LCD cung cấp thêm thông số chi tiết, thứ tự khối/trạng thái.

Giao diện điều khiển trực quan.

vô giá trị

Một thiết bị phòng thu mạnh mẽ.

TRIDENT cũng là một thiết bị phòng thu mạnh mẽ, một Giao diện âm thanh USB-C hoàn hảo cho guitar. Bạn có thể tải xuống Trident Editor™ từ trang sản phẩm để chỉnh sửa các bản vá và thiết lập định tuyến USB. Ghi các bản nhạc TRIDENT của bạn vào DAW yêu thích của bạn hoặc sử dụng nó như một thiết bị khuếch đại lại để thổi sức sống mới vào các bản âm thanh đã ghi trước đó của bạn. Thận trọng!! Để cung cấp cho bạn dải động tốt nhất của Truyền trực tuyến qua USB, TRIDENT không kiểm soát âm lượng phát lại hệ thống của PC. Khi sử dụng TRIDENT làm giao diện âm thanh USB, hãy nhớ điều chỉnh âm lượng phát lại của PC từ “tối thiểu” thành âm lượng mong muốn. Hãy chăm sóc đôi tai của bạn.

vô giá trị
vô giá trị

I / O phong phú.

Cổng USB: Kết nối cáp USB với máy tính của bạn để cập nhật chương trình cơ sở, ghi âm thanh USB hoặc chỉnh sửa phần mềm chỉnh sửa Trident™.

Lưu ý: Kết nối cáp USB với máy tính và giữ công tắc chân UP & REVERB để bật TRIDENT, sau đó bạn có thể vào chế độ DFU (Cập nhật chương trình cơ sở thiết bị) để thực hiện cập nhật chương trình cơ sở. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang sản phẩm để xem hướng dẫn cập nhật chương trình cơ sở và tải xuống phần mềm chỉnh sửa chương trình cơ sở & Trident™ mới nhất.

vô giá trị

Giắc cắm MIDI IN / OUT 1/8″: Kết nối thiết bị MIDI bên ngoài tại đây với bộ điều hợp MIDI 1/8″ đến 5 chân đi kèm trong hộp quà tặng.

vô giá trị

Lưu ý: Không kết nối thiết bị âm thanh tại đây. Làm như vậy sẽ gây ra trục trặc.

vô giá trị
vô giá trị
vô giá trị

MASTER VOL Pot: Chiết áp MASTER VOL có thể điều chỉnh mức đầu ra tổng thể.

Mẹo: Vui lòng điều chỉnh nồi từ cài đặt tối thiểu của nó thành âm lượng mục tiêu mà bạn cảm thấy thoải mái. Nó thường đủ to khi đặt ở vị trí 12 giờ. Bảo vệ thính giác của bạn!

vô giá trị

Giắc cắm SEND/RETURN 1/4″: Kết nối bàn đạp bên ngoài với giắc cắm SEND/RETURN. Trở kháng GỬI: 1K Ω. Trở kháng TRỞ LẠI: 100K Ω.

Chế độ: Nối tiếp, Song song, Nhánh.

*Chế độ nhánh chỉ GỬI tín hiệu ra ngoài.

vô giá trị
vô giá trị

TRIDENT bao gồm một bộ lặp cụm từ 60 giây và bạn có thể điều chỉnh vị trí của bộ lặp là PRE hoặc POST. Ở chế độ PRE, vòng lặp được ghi rõ ràng và sẵn sàng để được xử lý bởi Bộ khuếch đại và Hiệu ứng TRIDENT. Trong POST, vòng lặp đã ghi được xử lý bởi TRIDENT.

Trình lặp cụm từ 60 giây

CHẾ ĐỘ LOOPER Hoạt động

vô giá trị
vô giá trị
vô giá trị
vô giá trị

Cảm ơn bạn đã lựa chọn TRIDENT. Các bạn nhớ ghé thăm trang sản phẩm thường xuyên hoặc nhóm thảo luận Facebook để cập nhật thông tin, firmware, phiên bản editor mới nhất nhé.

vô giá trị

Các nhạc sĩ yêu thích TRIDENT và tạo ra các Bản vá Cài đặt sẵn cho nóTRIDENT tạo ra nhiều khả năng âm thanh khác nhau.

Các cài đặt trước tùy chỉnh hàng đầu và Gói IR. 

Được hỗ trợ bởi nhiều năm kinh nghiệm trên sân khấu và hậu trường, Choptones, kể từ năm 2014, cung cấp nhiều loại bản vá tùy chỉnh cho hầu hết các thiết bị có sẵn trên thị trường. Đề xuất chuyên nghiệp về định hình âm thanh guitar của Choptones giúp mọi người chơi guitar/bass có thể có được âm thanh mạnh mẽ và tiện dụng hơn cho mọi thể loại và phong cách chơi.

Larry Mitchell là nhà sản xuất, kỹ sư và nghệ sĩ biểu diễn từng đoạt giải Grammy, người đã đi lưu diễn khắp thế giới chơi guitar với các nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm Tracy Chapman, Billy Squier, Ric Ocasek và Miguel Bosé. Trong các sáng tác ban đầu của mình, Larry đã khéo léo dệt nên các họa tiết ghi-ta thể hiện kỹ thuật điêu luyện của mình với tư cách là một nghệ sĩ độc tấu và người chơi hòa tấu.

Là một nghệ sĩ, anh ấy đã phát hành 9 đĩa hát solo và giành được Giải thưởng Âm nhạc San Diego cho nghệ sĩ nhạc pop jazz xuất sắc nhất.

Với tư cách là một nhà sản xuất kiêm kỹ sư, Larry đã giành được 26 Giải thưởng Âm nhạc New Mexico ở nhiều hạng mục khác nhau từ nhạc pop, người lớn đương đại, rap, rock, đồng quê và người Mỹ bản địa. Anh ấy đã giành được giải Grammy về sản xuất, kỹ thuật và biểu diễn trên “Totemia Flute Chants” của nghệ sĩ Johnny Whitehorse, người được biết đến nhiều hơn với cái tên Robert Mirabal của Taos Pueblo.

Larry hiện đang đi lưu diễn với bộ ba của riêng anh ấy cũng như với các nghệ sĩ bản địa Shelley Morningsong, Dawn Avery, Joy Harjo và Robert Mirabal.

Anh ấy có nhiều xác nhận và mối quan hệ lâu dài với các công ty như D’Adarrio Strings, D’Marzio Pickups, Tech 21 NYC, Dava Picks, Majik Box, Fractal Audio, Composite Acoustics, Hotone, Samson, Keeley Electronics và bây giờ là Knaggs Guitars và Guitar Acoustic Godin.

Choptones

vô giá trị

Larry Mitchell

vô giá trị

Trang web:

:

http://www.choptones.com

Trang cộng đồng FB:

http://www.facebook.com/ChopTones

Bãi biển Reb

vô giá trị

Reb Beach là một nghệ sĩ guitar rock người Mỹ. Anh ấy là thành viên của ban nhạc Winger và Whitesnake.

Sau khi tốt nghiệp trường trung học Fox Chapel Area và theo học Đại học Âm nhạc Berklee vào đầu những năm 1980, anh chơi trong ban nhạc hỗ trợ của Fiona và trở thành một nhạc sĩ phòng thu xuất sắc, làm việc với những người như Howard Jones, Chaka Khan, The Bee Gees, Twisted Sister, và Roger Daltrey, trong số những người khác, thể hiện khả năng thích ứng với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau của Beach.

Trong khi làm việc với Fiona, anh ấy được giới thiệu với Kip Winger, người đang đi lưu diễn cùng Alice Cooper vào thời điểm đó. Cuối cùng, họ thành lập ban nhạc Sahara cùng với Rod Morgenstein và Paul Taylor, sau này được đổi tên thành Winger.

Winger đã thu âm và lưu diễn để ủng hộ ba album, Winger (1988), In the Heart of the Young (1990) và Pull (1993). Ban nhạc cũng đã phát hành một số đĩa đơn ăn khách, bao gồm “Seventeen”, “Madalaine”, “Headed for a Heartbreak” và “Miles Away”.

Sau khi Winger tan rã vào giữa những năm 1990, Beach lần đầu tiên tham gia ban nhạc của Alice Cooper và sau đó thay thế George Lynch trong ban nhạc heavy metal Dokken. Với Dokken, anh ấy đã thu âm một album phòng thu có tựa đề Erase the Slate và một DVD trực tiếp có tựa đề Live from the Sun.

Kể từ khi rời Dokken, Beach đã tham gia một số dự án lưu diễn và thu âm khác nhau. Ngoài các chuyến lưu diễn lẻ tẻ với Winger, anh ấy đã phát hành một nỗ lực solo mang tên Masquerade vào năm 2002. Kể từ năm 2002, anh ấy là thành viên của Whitesnake hiện tại của David Coverdale và là nghệ sĩ guitar / thành viên phục vụ lâu nhất của ban nhạc cho đến nay ngày, ngoại trừ Coverdale.

Một dự án “siêu nhóm” có tên The Mob với thủ lĩnh King’s X dUg Pinnick và tay trống Night Ranger Kelly Keagy đã tạo ra một album duy nhất cùng tên, phát hành năm 2005.

Một cầu thủ chạy cánh đã cải cách đã phát hành bản thu âm phòng thu đầu tiên của họ sau hơn một thập kỷ, IV , vào năm 2006.

Anh ấy đã thay thế Jeff Watson trong Night Ranger trong một loạt các ngày ở Nhật Bản và Hoa Kỳ, nhưng tuyên bố rời đi vào tháng 1 năm 2008.

Dự án phụ của Beach trong vài năm qua là “Thiên nga đen’ cùng với người bạn của anh ấy ở Dokken Jeff Pilson. Họ đã phát hành hai album với một album khác sẽ ra mắt vào năm 2024.

Anh ấy phân chia thời gian của mình giữa Winger và Whitesnake, thu âm Better Days Comin’ vào năm 2014 với ban nhạc cũ và The Purple Album với ban nhạc sau vào năm 2015. Anh ấy tiếp tục lưu diễn với cả hai ban nhạc. Album mới của Winger có tên “Seven” sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Trong khi người chơi guitar cừ khôi Pete Thorn có thể tự coi mình là “mọt sách guitar” – bản lý lịch của anh ấy chứng tỏ anh ấy là bất cứ thứ gì ngoại trừ. Lối chơi năng động, dễ dàng của anh ấy đã đưa anh ấy lên sân khấu cùng với những nghệ sĩ huyền thoại như Don Henley, Chris Cornell và Melissa Etheridge cùng những người khác – và CD solo đầu tay Guitar Nerd của anh ấy đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và lọt vào danh sách album bán chạy nhất của CD Baby.

Ở tuổi thiếu niên, chàng trai gốc Edmonton đầy tham vọng này đã thu dọn những cây đàn guitar của mình và chuyển đến phía Nam biên giới (Canada) để theo học Học viện Nhạc sĩ nổi tiếng của Los Angeles. Sau khi tốt nghiệp, anh ấy tham gia ban nhạc Surreal McCoys có trụ sở tại LA, người đã ký hợp đồng với Sony Music Japan. Mặc dù Surreal McCoys không tồn tại lâu, nhưng chính kinh nghiệm của Thorn khi làm việc với ca sĩ chính của ban nhạc Frank Simes (người cũng đã làm việc với Don Henley, Mick Jagger, Warren Zevon và Stevie Nicks cùng những người khác) đã cho phép người mới tài năng này có được những bước tiến đáng giá trong lĩnh vực này. Ngành công nghiệp âm nhạc Los Angeles sẽ mang lại lợi ích lâu dài.

vô giá trị

Pete gai

Trang web:

Trang mạng: 

http://rebbeach.com/

Trang cộng đồng FB:

https://www.facebook.com/RebBeach

Gustavo Guerra là một nghệ sĩ guitar solo tài năng đến từ Curitiba, Brazil. Anh ấy đã học cách chơi guitar từ cha mình, Buby Guerra, trong những năm đầu đời. Sự nghiệp âm nhạc của Gustavo bắt đầu khi anh ra mắt kênh YouTube của mình vào năm 2006, nơi anh đã thu được hơn 25 triệu lượt xem cho đến nay. Các video của anh ấy thể hiện tài năng và niềm đam mê âm nhạc đáng kinh ngạc của anh ấy, điều này đã giúp anh ấy xây dựng được lượng người hâm mộ và bạn bè trên toàn thế giới.

Năm 2008, Gustavo giành chiến thắng trong cuộc thi Guitar Idol, giúp anh được công nhận và ca ngợi hơn nữa trong thế giới âm nhạc. Ngoài việc biểu diễn, Gustavo còn là một giáo viên guitar giỏi và đã phát hành các đĩa DVD hướng dẫn để chia sẻ kiến ​​thức và chuyên môn của mình.

Điều đáng chú ý là kênh YouTube của Gustavo có hơn 213 nghìn người theo dõi, nói lên cộng đồng rộng lớn những người đam mê âm nhạc mà anh ấy đã nuôi dưỡng trong nhiều năm. Sự tận tụy với nghề và khả năng kết nối với khán giả thông qua âm nhạc của anh đã khiến anh trở thành một nhân vật được yêu mến trong cộng đồng guitar.Guerra Guerra

Lớn lên trong một gia đình âm nhạc, nơi mà guitar không chỉ được chơi mà còn được xây dựng, sự nghiệp nhạc sĩ dường như không thể tránh khỏi đối với Leon Todd của Perth. Tuy nhiên, phải mất một thời thơ ấu với những đam mê thay đổi (AFL, cricket và trượt ván, chỉ kể tên một số ít) trước khi Leon cuối cùng tìm thấy tiếng gọi của mình trong vòng tay quen thuộc của cây đàn guitar và nhạc rock cổ điển của Led Zeppelin, Pink Floyd, Rush và Thin Lizzy. Trong vòng 18 tháng, Leon không chỉ thỉnh thoảng biểu diễn mà còn có một lượng học viên guitar ổn định, một số người gần gấp ba tuổi anh.

Là thành viên sáng lập và nhạc sĩ chính của bộ ba hard rock Ragdoll, Leon đã đi lưu diễn rộng rãi trong và ngoài nước, bao gồm hơn 80 buổi biểu diễn ở Mỹ và Châu Âu trong suốt 5 năm, đồng thời đứng chung sân khấu với những tên tuổi nặng ký của rock như Guns’n’ Hoa hồng, KORN, Seether và nhiều, nhiều hơn nữa. Leon cũng kiêm luôn nhiệm vụ là đại lý đặt phòng chính của ban nhạc.

Ragdoll đã phát hành ba EP và hai album dài đầy đủ, mang về hai đề cử trong giải thưởng WAM bài hát của năm danh giá. Ragdoll đã được giới thiệu trong các ấn phẩm quốc tế như Rock Hard (Pháp) và Classic Rock (Anh), trong khi tài liệu hướng dẫn của Leon đã được đăng trên ấn bản trực tuyến của Tạp chí Guitar World (Mỹ).

Leon điều hành một kênh Youtube tập trung vào thiết bị và hướng dẫn chơi guitar, đồng thời sản xuất nội dung demo cho các công ty như Anarchy Audio (Úc), Mercuriall (EU) và Headway (Nhật Bản).

Leon hiện đang phân chia thời gian của mình giữa viết lách và biểu diễn với Ragdoll, dạy học và dành thời gian cho vợ cùng con mèo lông xù rất béo của họ.

vô giá trị
vô giá trị

Leon Todd

Joko Reantaso là một nghệ sĩ solo độc lập đến từ Manila, Philippines. Anh ấy tạo ra một thương hiệu nhạc cụ guitar đa dạng, nhảy qua nhảy lại từ Progressive Rock đến Electronica và thậm chí chuyển sang Smooth Jazz và RNB. Anh ấy chơi guitar cho ban nhạc Filipino Soul “Holmes”, ban nhạc RNB “Be Lucid”, nhóm nhạc blues toàn sao người Philippines “Puerza Azul”, và hiện đang liên kết với Sire USA với tư cách là nghệ sĩ/người ủng hộ cho Dòng đàn guitar Sire Larry Carlton .

Vinai T là một nghệ sĩ guitar đã thành danh, thông thạo nhiều phong cách chơi guitar cũng như là một nhà soạn nhạc và nhà sản xuất xuất sắc. Một trong những nghệ sĩ guitar hàng đầu của thế hệ này ở Thái Lan.

– Hơn 125.000 người đăng ký kênh Youtube

– Nghệ sĩ JTC với nhiều bài bán chạy nhất

– “Chân trời mới”

– “Di chuyển bầu trời”

– “20 bản ballad rock du dương”

Joko Reantaso

Vinai T

vô giá trị
vô giá trị
https://linktr.ee/reantasojoko

Liên kết đến mạng xã hội và nội dung trực tuyến:

Tôi là một nghệ sĩ guitar ở Boston. Tôi tạo các bản demo hiệu ứng bàn đạp cũng như các bản trình diễn Amp và guitar trên kênh YouTube của mình. Tôi cũng tự dàn dựng các bài hát Pop phổ biến mà tôi sử dụng trong các bản trình diễn của mình hoặc ghi âm riêng dưới dạng video độc lập.

Hãy xem trang Patreon của tôi để biết các bài học, cách liếm và cách sắp xếp!

Jonathan bắt đầu chơi chuyên nghiệp ở tuổi 24. Tích lũy kinh nghiệm và khám phá phong cách chơi của riêng mình tại sân khấu trực tiếp Singapore, anh quyết định trở thành kỹ sư thu âm và người chơi phiên sau 8 năm chơi ở nhiều câu lạc bộ khác nhau.

Trong 36 năm làm nhạc sĩ, ông đã thu âm, sản xuất, dàn dựng và viết cho nhiều nghệ sĩ châu Á.

Anh ấy cũng đã đi lưu diễn với tư cách là nhạc sĩ cho các nghệ sĩ như Amei, Jeff Chang, George Lam và Eric Moo.

Mike Hermans

Jonathan Ko

vô giá trị
vô giá trị
https://www.patreon.com/mikehermans

Trang web:

Nghệ sĩ guitar, nhà sản xuất âm nhạc, dàn nhạc, đạo diễn âm nhạc hòa nhạc Đài Loan. Kể từ những năm 1990, ông đã tham gia vào việc sắp xếp và thu âm hơn 700 bản nhạc tiếng Quan thoại, đồng thời là nghệ sĩ guitar buổi hòa nhạc và giám đốc ban nhạc cho nhiều ca sĩ nổi tiếng như Zhang Huimei (A-Mei, Kulilay Amit), Penny Tai, và sa mạc Chang (Chiao An-Pu). Những bản phối khí nổi tiếng của anh ấy cho guitar acoustic bao gồm “Spinning Wood” của Faye Wong, “She Comes to My Concert” của Jacky Cheung, “Darwin” của Tanya Tsai và các bài hát khác.

Nghệ sĩ guitar Blues/Rock đến từ Đài Loan. Jimmy liên tục kiểm tra bàn đạp hiệu ứng ghi-ta chất lượng và làm cho chúng có âm thanh tốt nhất có thể, đồng thời chia sẻ các mẹo để có được âm sắc tuyệt vời mà không quá tốn kém.

Ray Huang 黄中岳

Jimmy Lin

vô giá trị
vô giá trị
https://www.facebook.com/rayhuang.guitar/

Trang cộng đồng FB:

Silas Fernandes là người từng đoạt huy chương vàng nghệ sĩ guitar solo hạng nặng, đồng thời là nhà sản xuất, soạn nhạc và giảng viên guitar hàng đầu của Brazil. Vừa phát hành album nhạc cụ thứ 4 “Improve”.

vô giá trị

Silas Fernandes

vô giá trị

thông số kỹ thuật

Ủng hộ

Sổ tay & hướng dẫn

chương trình cơ sở

phần mềm

trình điều khiển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *